THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cần Guộc Long An【 Hơn 20%】

( 06-10-2021 - 05:44 PM ) - Lượt xem: 157 - 98000 lượt đánh giá

MINH PHÁT cam kết với khách hàng về dịch vụ thu mua phế liệu, giá cả và uy tín mà công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Sẽ có nhân viên khảo sát qua và báo giá ngay cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong về giá cả sẽ cho nhân viên đến tiến hành dọn dẹp phân loại cân đo theo từng loại.

Hiện nay các phế liệu được thải ra nhiều hơn bởi nhiều công trình, xí nghiệp,… Một đất nước đang phát triển, nhiều thiết bị, sản phẩm được ra đời thay đổi liên tục. Những thiết bị, sản phẩm sẽ được thải ra càng nhiều, cũng sẽ ra đời nhiều nhà máy thu mua, chế biến phế liệu để đáp ứng kịp nhu cầu thu mua, dọn dẹp,..

Việc thu mua phế liệu cũng góp phần vào giảm tải lượng chất thải ra ngoài môi trường. Ngăn chặn sự ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Công ty TNHH GPMT MINH PHÁT thu mua tất cả các phế liệu nhôm, sắt, đồng, kẽm,…Tất cả các phế liệu cũ, các máy móc cũ, hư hỏng,…

Tại Long An là một tỉnh thành lớn của miền Nam, tập trung nhiều nhà máy, công trình. Thì cũng sẽ nhiều phế liệu hơn, và các đơn vị thu mua cũng rất nhiều, nhưng bạn không biết đơn vị nào thu mua chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Hiện nay mức giá các phế liệu lên xuống liên tục. Nhiều đơn vị cũng chưa chắc giữ được mức ổn định cao nhất. Công ty MINH PHÁT thu mua phế liệu giá cao tại Long An, chúng tôi hiện nay thu mua với giá cao nhất thị trường. Cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng ở Long An.
Chúng tôi luôn linh hoạt thu tận nơi trên nhiều địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Với đội nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ. Thu mua tận nơi, có xe chở hàng.

Công ty MINH PHÁT chuyên thu mua các phế liệu như sau:

MINH PHÁT cam kết với khách hàng về dịch vụ thu mua phế liệu, giá cả và uy tín mà công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Sẽ có nhân viên khảo sát qua và báo giá ngay cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong về giá cả sẽ cho nhân viên đến tiến hành dọn dẹp phân loại cân đo theo từng loại.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com