THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu giá cao tại Hâu Giang

( 23-06-2021 - 03:11 PM ) - Lượt xem: 218 - 78000 lượt đánh giá

MINH PHÁT có thể phục vụ quý khách 24/24h. Minh Phát nhận thu mua mọi số lượng phế liệu bất kể địa điểm xa hay gần. Doanh nghiệp Chúng tôi sở hữu phương tiện di chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình và giao thông nên Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Tại sao thu mua phế liệu tại Hậu Giang của Minh Phát lại có giá cao nhất hiện nay ?
Bởi vì tất cả Quý khách hàng khi có phế liệu cần bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất trên thị trường. Điều đó là do Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.​
Công ty Minh Phát là một cơ sở không chỉ chuyên thu mua các loại phế liệu, mà còn nhận dịch vụ thanh lý nhà kho, xưởng, công ty… Chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu mà Chúng tôi mua vào là cạnh tranh nhất hiện nay. Quý khách hàng còn nghi ngờ có thể đi so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, cùng vị trí địa lý.​
Chúng tôi là đơn vị làm ăn có lãi: Chính bởi việc tìm đầu ra cho phế liệu của Chúng tôi được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá mua vào cho Quý khách hàng.

MINH PHÁT có thể phục vụ quý khách 24/24h. Minh Phát nhận thu mua mọi số lượng phế liệu bất kể địa điểm xa hay gần. Doanh nghiệp Chúng tôi sở hữu phương tiện di chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình và giao thông nên Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Đơn vị, cá nhân hay tổ chức nào có thể được Minh Phát thu mua phế liệu ?
Đối với tất cả các loại phế liệu, dù Quý khách hàng làm ở lĩnh vực nào, quy mô đơn vị lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức, chỉ cần Quý khách hàng có vật tư, máy móc cũ, không dùng đến, bị hoen rỉ, đang tồn đọng đều có thể bán lại cho Minh Phát hay có nhà kho, nhà xưởng cần phá dỡ xây mới, cần thanh lý thì hãy liên hệ với Chúng tôi.

Đặc biệt là Quý khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sửa chữa ô tô, xe tải, xe công nghiệp là những nơi phát sinh nguồn thu mua phế liệu với số lượng khá lớn.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hậu Giang:
Sau những thăng trầm hình thành và phát triển, Minh Phát đã có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu, để làm được điều đó, Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì Quý khách hàng theo một quy trình nghiêm ngặt :

Tư vấn 24/24h, kể cả lễ, chủ nhật
Ngay khi Quý khách hàng gọi điện thông báo nguồn thu mua phế liệu, Chúng tôi tiến hành tư vấn và tiến hành đặt lịch hẹn ngay tại địa điểm cần thu mua của Quý khách hàng để Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Tiến hành thu mua phế liệu các loại và thanh toán dứt điểm
Chúng tôi cử ngay đội ngũ nhân viên chuyên môn đến tại địa điểm thu mua và tiến hành khảo sát chủng loại phế liệu, định giá cao nhất cho Quý khách hàng. Thỏa thuận với Quý khách hàng và thanh toán dứt điểm cho Quý khách hàng ngay sau khi chốt số lượng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Phân loại các loại phế liệu
Việc phân loại giúp Chúng tôi nhận biết được đặc điểm, tính chất của từng loại phế liệu và đưa ra mức ra cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vận chuyển
Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom trong thời gian nhanh nhất. Không làm chậm tiến độ công việc.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com