THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Xuân Lộc Đồng Nai 【✔️ Cao hơn 30%】

( 29-07-2022 - 10:28 AM ) - Lượt xem: 152 - 6874 lượt đánh giá

Nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý, Công Ty Phế Liệu Minh Phát cam kết tư vấn chính xác, luôn kiểm định chất lượng một cách hiệu quả của phế liệu. Thu mua, dọn dẹp và vận chuyển nhanh chóng

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Xuân Lộc Đồng Nai 【✔️ Cao hơn 30%】

Phế Liệu Minh Phát là công ty duy nhất không qua trung gian, không qua cò lái, thực hiện mua bán sắt phế liệu trực tiếp, có nguồn vốn lớn và có hệ thống nhân lực đông đảo, phương tiện vận chuyển hiện đại và công nhân bốc xếp chuyên nghiệp nên sẽ thu mua hàng hóa thanh lý với thời gian nhanh nhất. Phế Liệu Minh Phát là thu mua giá cao, tận nơi, công ty chúng tôi luôn mong muốn được kí hợp đồng lâu dài với quý khách. Từ năm 2018; 2019; 2020, 2021, 2022 trở lại đây, chúng tôi luôn Thu mua phế liệu giá cao, thu mua sắt thép công trình, xe cũ, nhà xưởng, mua tàu thuyền, xà lan, neo, mua bán sắt vụn, máy móc thiết bị  thanh lý.

Bảng giá Thu mua phế liệu Sắt Hôm Nay

  • Báo giá sắt đặc phế liệu hôm nay từ: 12.000 đồng đến 25.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt công trình phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 12.000 đồng/kg.
  • Báo giá dây thép sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 12.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt gỉ sét phế liệu hôm nay từ: 9.0000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá bã sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt vụn phế liệu hôm nay từ: 10.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá bazơ sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Xuân Lộc Đồng Nai 【✔️ Cao hơn 30%】

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU
– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.
– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.
– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Xuân Lộc Đồng Nai 【✔️ Cao hơn 30%】

Lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép Công Ty Phế Liệu Minh Phát

Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao: Khác với những đơn vị khác, Công Ty Phế Liệu Minh Phát chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu bằng những phương án đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn cho khách hàng. Hôm nay, bảng giá sắt phế liệu đảm bảo mức giá cao nhất từ 20 – 40% so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác. Hoạt động thu mua không có còn ép giá người bán, vì nguyên tắc hoạt động Công Ty Phế Liệu Minh Phát luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng với mức giá đã được ký kết hợp đồng.
Không ngại số lượng: Công Ty Phế Liệu
Minh Phát chúng tôi nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng ít hoặc nhiều. Và cho dù khách hàng có phế liệu như thế nào đi nữa, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Công Ty Phế Liệu Minh Phát luôn sẵn lòng thu mua với mức giá hấp dẫn và tận nơi.
Thu mua sắt thép tận nơi sau sử dụng: Khi hợp tác với Công Ty Phế Liệu
Minh Phát chúng tôi, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển đến cơ sở đại lý, không tốn thời gian phải chờ đợi. Nhân viên của Công Ty Phế Liệu Minh Phát sẽ đến tận nơi khảo sát phế liệu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tận nơi.
Thời gian thu mua linh hoạt: Công Ty Phế Liệu
Minh Phát hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, chuyên nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay thậm chí là ngày lễ tết. Công Ty Phế Liệu Minh Phát nhận thu mua phế liệu ngoài giờ hành chính. Cho nên, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay làm việc của quý khách. Công Ty Phế Liệu Minh Phát phục vụ bất kỳ lúc nào.
Có giấy phép kinh doanh hợp pháp: Công Ty Phế Liệu
Minh Phát không phải là một cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu uy tín chuyên nghiệp, thu mua với số lượng lớn. Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Cho nên, luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cộng tác cùng Công Ty Phế Liệu Minh Phát chúng tôi.


Quy trình khảo sát, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được tất cả thông tin từ phía quý khách hàng, Công Ty Phế Liệu Minh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng và báo giá theo đúng khối lượng cũng như loại phế liệu.
Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi: Các nhân viên, chuyên viên tại đây chuyên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Công Ty Phế Liệu
Minh Phát đều là những người có trình chuyên môn tốt, lành nghề. Nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý, Công Ty Phế Liệu Minh Phát cam kết tư vấn chính xác, luôn kiểm định chất lượng một cách hiệu quả của phế liệu. Thu mua, dọn dẹp và vận chuyển nhanh chóng. 
Có hoa hồng hấp dẫn: Công Ty Phế Liệu
Minh Phát còn nhận được yêu mến và tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng nhờ vào việc đưa ra những mức hoa hồng đậm đà hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu, những chiết khấu cao cho những đối tác hợp tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.
Địa bàn, phạm vi hoạt động rộng lớn: Thời điểm hiện tại, bên cạnh việc thu mua các tỉnh thành lớn như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh thì Công Ty Phế Liệu
Minh Phát còn nhận thu mua phế liệu sắt thép tại nhiều khu vực khác nhau như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định,,… Tại mỗi tỉnh thành khác nhau chúng tôi đều có các đại lý, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu cho nên khách hàng yên tâm từ A-Z. Hoạt động thu mua không ngại số lượng phế liệu thu mua nhiều hay ít, lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp của Công Ty Phế Liệu Minh Phát sẽ có mặt nhanh chóng, hiệu quả và thu mua phế liệu sắt tận nhà uy tín và giá cao.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status