THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu chì giá cao tại Cà Mau

( 06-07-2021 - 09:56 AM ) - Lượt xem: 256 - 78000 lượt đánh giá

Phế Liệu MINH PHÁT hiện đang là thương hiệu lớn, có đại lý thu mua diện rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi ở những nơi có chi nhánh. Chính vì thế, thu mua phế liệu MINH PHÁT luôn mua chì phế liệu với giá cao so với các đơn vị khác.

Phế Liệu MINH PHÁT là đơn vị luôn đưa ra giá thu mua phế liệu chì giá cao nhất. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Cà Mau,Tphcm, Bình Dương…và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đảm bảo cam kết đưa ra giá thu mua tốt nhất, lợi nhuận cao nhất cho quý khách.
VÌ SAO NÊN CHỌN MINH PHÁT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ?
Mua không quản số lượng: MINH PHÁT thu mua phế liệu chì bất kể là số lượng nhiều hay ít – xa hay gần đều. Số lượng càng nhiều, lợi nhuận càng cao.
Mua phế liệu chì giá cao:  Đặc biệt số lượng tính bằng đơn vị tấn sẽ được giá hơn. Giá thu mua luôn cao hơn thị trường trên toàn quốc.
Thanh toán ngay: Thanh toán – Chuyển khoản đầy đủ một cách nhanh gọn.
Khử độc: Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ đồng thời sẽ khử độc khu vực thu mua. Vì chì là kim loại nặng, dễ gây hại và bị ngộ độc khi tiếp xúc.
Nhân viên: Nhân viên tại MINH PHÁT luôn nhiệt tình tư vấn, vui vẻ khi mua.
Vận chuyển: Chúng tôi sử dụng các loại xe chuyên chở phế liệu nhằm đảm bảo an toàn và an toàn vệ sinh. Có máy móc hỗ trợ trong việc đong đếm, bóc xếp và chuyên chở.
 
MINH PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ ĐƯỢC NGƯỜI NHIỀU CHỌN LỰA
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, mua phế liệu MINH PHÁT tại Cà Mau vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua chì phế liệu của MINH PHÁT là tốt nhất thị trường. Sự UY TÍN ở MINH PHÁT đang được nhiều người truyền tai nhau và biết đến nhiều hơn qua phương tiện truyền thông.
 
Đối tác trong và ngoài nước có uy tín: Đối tác của Phế Liệu MINH PHÁT là công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu chì của Phế Liệu MINH PHÁT luôn tốt nhất thị trường.
Kinh nghiệm và nguồn vốn mạnh mẽ:  Trong những năm làm dịch vụ Phế Liệu MINH PHÁT đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng
Chính sách hoa hồng cực hấp dẫn: Hoa hồng cao cho những ai giới thiệu, đặc biệt khi có hợp đồng lớn chắc chắn số tiền mà MINH PHÁT chi không dưới 8 con số.
Quy mô rộng lớn và mua giá cao: Phế Liệu MINH PHÁT hiện đang là thương hiệu lớn, có đại lý thu mua diện rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi ở những nơi có chi nhánh. Chính vì thế, thu mua phế liệu MINH PHÁT luôn mua chì phế liệu với giá cao so với các đơn vị khác. Vì không phải mất phí hay thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu.
 
QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ NHANH CHÓNG TIỆN LỢI
Bước 1: Nhận thông tin bán Chì phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.
 
Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Chì phế liệu nhất.
 
Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.
 
Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng.
 
Bước 5: Tiến hành thu xếp, gom hàng và vận chuyển phế liệu đến nơi xử lý hoặc chở thẳng đến nhà máy… Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 
Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ, khử độc kho sau khi thu mua phế liệu

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status