Thu mua phế liệu gang giá cao tại Đồng Tháp

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

✅chuyên thu mua phế liệu giá cao - đặc biệt thu mua phế liệu đồng giá tốt thị trường
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu gang giá cao tại Đồng Tháp

( 03-08-2021 - 09:24 AM ) - Lượt xem: 269 - 21222 lượt đánh giá

Công ty thu mua Phế kiệu MINH PHÁT nhận Thu mua gang phế liệu tại Đồng Tháp và các tỉnh thành lân cận. Quý khách vui lòng liên hệ Điện Thoại: 0937 278 468 để bán được phế liệu giá cao,nhanh gọn,sạch sẽ và hoa hồng hấp dẫn...

Công ty thu mua Phế kiệu MINH PHÁT nhận Thu mua gang phế liệu tại Đồng Tháp và các tỉnh thành lân cận. Quý khách vui lòng liên hệ Điện Thoại: 0937 278 468 để bán được phế liệu giá cao,nhanh gọn,sạch sẽ và hoa hồng hấp dẫn...

Phế kiệu MINH PHÁT Thu mua gang phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Phế kiệu MINH PHÁT cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá Thu mua gang phế liệu tại Đồng Tháp.

Tùy theo chủng loại gang phế liệu , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua gang phế liệu 
tại Đồng Tháp

Có hoa hồng cho người giới thiệu

GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN:

Phế kiệu MINH PHÁT đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Phế kiệu MINH PHÁT sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua gang phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Quy trình thu mua phế liệu Gang giá cao.

Khi quý khách hàng đón nhận dịch vụ thu mua phế liệu của công ty chúng tôi. Mọi công việc thu mua phế liệu, đều được chúng tôi thu mua theo một quy trình chuyên nghiệp. Điều này giúp phục vụ khách hàng được tốt nhất – hài lòng nhất. Các bước phục vụ gồm các bước như sau.

Bước 1 : Ngay khi khách hàng gọi đến tổng đài của Phế kiệu MINH PHÁT, qua Điện Thoại: 0937 278 468. Quý khách được nhận sự phục vụ chuyên nghiệp – sự tư vấn tận tình chu đáo từ nhân viên chúng tôi.

Bước 2 : Sau khi khách hàng tiếp nhận dịch vụ, nhanh chóng chúng tôi cử ngay nhân viên xuống kiểm tra – khảo sát. Sau đó thỏa thuận về giá cả, ngay khi khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hàng vận chuyển.

Bước 3 : Vận chuyên thu mua phế liệu gang nhanh chóng – gọn gàng. Với nguồn lực dồi dào, nhanh nhẹn – trẻ trung – chuyên nghiệp, cùng với những chiếc xe chở chuyên dụng. Xử lý trong ngày, không để vướng bận sang ngày hôm sau, hay để khách hàng phải chờ lâu.

Bước 4: Thanh toán đa dạng, để giúp khách hàng có sự thoải mái nhất. Phế kiệu MINH PHÁT có hai phương thức thanh toán, có thể thanh toán bằng tiền mặt, hay thanh toán bằng tiền mặt. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi làm theo.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.comWebsite: thumuaphelieuminhphat.com


Thiết kế website và vận hành: Phạm Trung Hiền - 0909 137 499

DMCA.com Protection Status ipv6 ready