THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại KCN Tam Phước Đồng Nai【 Hơn 20%】

( 04-01-2022 - 12:53 PM ) - Lượt xem: 148 - 78000 lượt đánh giá

Phế Liệu MINH PHÁT có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán phế liệu đồng. Nên việc định giá luôn được ở mức cao. Chính xác với từng loại phế liệu. Không đặt điều, ép giá với bất cứ ai nên bạn hãy yên tâm ở chúng tôi.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại KCN Tam Phước Đồng Nai【 Hơn 20%】

Một vài năm gần đây trở lại thì việc thu mua phế liệu đồng giá cao hiện đã và đang được coi là một trong những ngành nghề kinh doanh như biết bao ngành nghề kinh doanh khác. Nhưng nếu muốn có thể hoạt động được thì các cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao Tại KCN Tam Phước Đồng Nai cần phải có được giấy phép đăng kí kinh doanh đầy đủ thì mới có thể hoạt động được. Nhưng không chỉ riêng các cơ sở ở Đồng Nai mà ngay cả những cơ sở thu mua đồng phế liệu tại HCM hay ở những tỉnh khác cũng đều phải đăng kí đầy đủ như nhau cả.
Khách hàng đang có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua phế liệu đồng số lượng lớn, đồng, sắt, nhựa, inox với số lượng lớn và giá cao thì vui lòng liên hệ đến Phế Liệu MINH PHÁT của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có phương tiện vận chuyển, sẵn sàng đến tận nơi để thu mua. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy và lên hệ đến
Điện Thoại: 0937 278 468

Bảng giá tham khảo phế liệu đồng Tại KCN Tam Phước Đồng Nai
Công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tìm một địa chỉ uy tín và thu mua giá cao có lẽ là nỗi băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ có được món lợi lớn.

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua phế liệu có mức giá cao nhất, Phế Liệu MINH PHÁT xin đưa ra một số mức giá tham khảo mới nhất năm 2021 như sau :

  • Đồng Loại 1 (Đồng Cáp) Đồng/Kg 200.000 – 355.000
  • Loại 2 ( Đồng Đỏ) Đồng/Kg 215.000 – 255.000
  • Loại 3 (Đồng Vàng) Đồng/Kg 10.000 – 150.000


Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để tiến hành thu mua, báo giá ngay sau khi tiếp nhận.

Thu mua phế liệu giá cao

Là đơn vị thu mua phế liệu trực tiếp, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành mà Phế Liệu MINH PHÁT đưa ra luôn cao nhất thị trường. Cùng với đó, đơn vị cũng có bảng giá thu mua phế liệu công khai, cùng với những ưu đãi hoa hồng hấp dẫn cho đối tác tìm kiếm khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng

Ngay sau khi thu mua phế liệu, Phế Liệu MINH PHÁT sẽ có hợp đồng mua bán rõ ràng và tiến hành thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng.

Dọn dẹp nhanh

Phế Liệu MINH PHÁT luôn có quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao chuyên nghiệp và uy tín, dọn dẹp kho bãi thu mua tại chỗ hoàn toàn miễn phí.

Phế Liệu MINH PHÁT hiện đang là thương hiệu lớn, có đại lý thu mua diện rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi ở những nơi có chi nhánh. Chính vì thế, Phế Liệu MINH PHÁT luôn mua Đồng phế liệu với giá cao so với các đơn vị khác. Vì không phải mất phí hay thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu.
Vì sao chọn Phế Liệu
MINH PHÁT là địa chỉ thu mua đồng uy tín giá cao?

Phế Liệu MINH PHÁT là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao Tại KCN Tam Phước Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu.
Phế Liệu
MINH PHÁT có nguồn vốn mạnh: Được sự đầu tư mạnh từ nhiều ngân hàng kèm theo đó là các đối tác tin cậy. Vì thế bạn đừng ngại về vấn đề thanh toán ở chúng tôi.
Đối tác tin cậy với công ty nước ngoài: Là một trong những đối tác tin cậy. Tầm nhìn, sứ mệnh và sự triển vọng luôn được các công ty nước ngoài hỗ trợ khai thác và phát triển. Vì thế mà Phế Liệu
MINH PHÁT luôn lớn mạnh mỗi ngày
Định giá cao: Phế Liệu
MINH PHÁT có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán phế liệu đồng. Nên việc định giá luôn được ở mức cao. Chính xác với từng loại phế liệu. Không đặt điều, ép giá với bất cứ ai nên bạn hãy yên tâm ở chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com