THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại KCN Quy Đức HCM【 Hơn 20%】

( 07-12-2021 - 10:03 AM ) - Lượt xem: 202 - 78000 lượt đánh giá

Trong suốt nhiều năm làm nghề Thu Mua Phế Liệu, Phế Liệu MINH PHÁT đã và đang hợp tác với hàng ngàn khách hàng, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ riêng khu vực KCN Quy Đức HCM. Chúng tôi còn thu mua phế liệu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng là một trong những kim loại khá phổ biến hiện nay. Chúng có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất rất dễ uốn. Vì thế, chúng được ứng dụng nhiêu trong sản xuất các vật liệu xây dựng, viễn thông, điện tử.

Phế liệu đồng : Ngoài đồng nguyên chất ra thì các phế liệu đồng cũng đặc biệt có giá trị kinh tế cao. Đồng thời, dễ dàng trong việc tái chế mà không bị giảm đi chất lượng. Ngay cả khi các phế liệu động chứa tạp chất thì chúng vẫn là sản phẩm có giá trị. Phế liệu đồng có thể ở các dạng khác nhau: đồng thanh, đồng đỏ, đồng vụn, đồng dây cáp, đồng dây điện…

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại KCN Quy Đức HCM gồm các loại phổ biến:

Tùy vào chủng loại, chất lượng, giá trị kinh tế mà người ta thường chia phế liệu đồng thành nhiều loại khác nhau.

Thu mua phế liệu đồng loại 1 : Đồng loại 1 chủ yếu xuất phát từ các loại dây cáp điện lớn. Đặc tính là nguyên chất, ít bị pha tạp các kim loại khác. Giá thu mua phế liệu đồng loại 1 này thường cao nhất. Cao hơn hẳn so với đồng loại 2, 3. Để dễ dàng trong quá trình vận chuyển người ta thường cắt chúng thành từng đoạn hoặc để nguyên cuộn lõi.

Thu mua phế liệu đồng loại 2: Khác với đồng loại 1. Phế liệu đồng loại 2 thường bị pha lẫn tạp chất. Chúng chủ yếu là các sản phẩm được thải ra từ các động cơ điển: dây quấn motor, trong ổn áp, máy bơm,  …) nó thường hao hụt khoảng 5% vào vỏ và lớp vechai. Giá thu mua phế liệu đồng loại 2 thấp hơn loại 1 nhưng cao hơn loại 3..

Thu mua phế liệu đồng loại 3: Phế liệu đồng loại 3 hầu hết là các loại đồng vàng, đồng đỏ đã bị oxi hóa tương đối nhiều.. Loại này có tỷ lệ đồng thấp. Chủ yếu là bazo, đồng miếng.  Chúng thược được thải ra từ các hoạt động: tiện,  phay thành đồng vụn. Giá thành của chúng thấp nhất trong 3 loại phế liệu đồng kể trên.

Thu gom phế liệu đồng khan hiếm: Có một số sản phẩm được liệt vào phế liệu đồng khan hiếm. Ví dụ như:  đồng lạnh có trong xoong nồi, cối giã trầu ngày xưa,…Chúng có mức giá rất cao. Thậm chí là cao hơn vàng.

 

Công ty MINH PHÁT Thu Mua Phế Liệu HCM là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, đặc biệt chúng tôi còn được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường Tại KCN Quy Đức HCM, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Trong suốt nhiều năm làm nghề Thu Mua Phế Liệu, Phế Liệu MINH PHÁT đã và đang hợp tác với hàng ngàn khách hàng, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ riêng khu vực KCN Quy Đức HCM. Chúng tôi còn thu mua phế liệu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn..

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao Tại KCN Quy Đức HCM của công ty MINH PHÁT

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số Điện Thoại: 0937 278 468 Thu mua phế liệu MINH PHÁT sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.
Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.
Bước 3: Sau khi phân loại đồng, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.
Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status