THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Hơn 20%】

( 10-11-2021 - 02:37 PM ) - Lượt xem: 225 - 21222 lượt đánh giá

Phế Liệu MINH PHÁT luôn khẳng định mục đích hoạt động quan trọng nhất của bản thân là: mang lại sự hiệu quả cùng sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng. Cho nên, bao giờ đơn vị cũng cố gắng mang lại những mức giá thu mua phế liệu cực hấp dẫn và cao, ngoài ra còn hạn chế việc dao động, chênh lệch giá quá mạnh, nhất là khi giá thị trường bị đang có chiều hướng giảm xuống.

 Công Ty Phế Liệu MINH PHÁT với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu, công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu gồm: thu mua phế liệu nhôm, sắt thép, đồng, niken, vải vụn, thiếc, nhựa, hợp kim, chì, vải vụn.... 

Từ khi thành lập cho đến nay, phương châm làm việc của Phế Liệu MINH PHÁT là: "Thương hiệu mạnh đều phụ thuộc vào lòng tin của khách hàng". Công ty hiện tại đang sở hữu nhiều chi nhánh, cơ sở với độ phủ rộng khắp, cùng hệ thống nhân lực đông đảo giàu kinh nghiệm và tinh thần làm việc trách nhiệm cao tại mỗi tỉnh thành, quận huyện, làng xã,... Hơn thế nữa, với quy mô công ty lớn nên thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư dồi dào và tài chính hùng hậu cho phép Phế Liệu MINH PHÁT thu mua phế liệu số lượng lớn với giá cao.

Quá trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu MINH PHÁT khoa học, ngay sau khi tiếp nhận được các yêu cầu thu mua phế liệu từ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty Phế Liệu MINH PHÁT sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp, nhanh chóng với khách hàng. Vì đây chính là công ty thu mua phế liệu trực tiếp, không thông qua bất kỳ một cá nhân hay tổ chức trung gian nào nên giá thành luôn cao, cũng như có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho đối tác hỗ trợ tạo mối làm ăn, tìm kiếm nguồn hàng. 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu trực tiếp tận nơi theo những nhu cầu của khách hàng, Phế Liệu MINH PHÁT sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ. Đội ngũ nhân viên của đơn vị thu mua này sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sạch sẽ kho bãi thu mua tại chỗ hoàn toàn miễn phí. Cam kết là thu mua phế liệu giá cao uy tín, quy trình thu mua phế liệu hợp lý, chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm và luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Phế Liệu MINH PHÁT luôn khẳng định mục đích hoạt động quan trọng nhất của bản thân là: mang lại sự hiệu quả cùng sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng. Cho nên, bao giờ đơn vị cũng cố gắng mang lại những mức giá thu mua phế liệu cực hấp dẫn và cao, ngoài ra còn hạn chế việc dao động, chênh lệch giá quá mạnh, nhất là khi giá thị trường bị đang có chiều hướng giảm xuống. Phế Liệu MINH PHÁT cũng chi hoa hồng hấp dẫn cho các tổ chức và cá nhân giới thiệu để thể hiện sự cảm ơn cũng như bày tỏ thiện chí hợp tác lâu dài với những người đã hỗ trợ công ty có được nguồn hàng chất lượng, đối tác mới, mối quan hệ với doanh nghiệp.

Phế Liệu MINH PHÁT sẽ cung cấp các dịch vụ và giá thu mua phế liệu hợp lý nhất cho từng doanh nghiệp, tổ chức khác nhau, đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng trọng yếu khác nhau. Để mức giá thu mua đạt được tối đa thì các yếu tố quyết định số lượng, chất lượng và chủng loại sản phẩm, khả năng tái chế khi giao dịch,giá trị sử dụng và khoảng cách địa lý, độ thuận tiện trong việc bốc xếp và tháo dỡ, thời giá chung của thị trường…

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status