Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Tân Biên Tây Ninh【 Hơn 20%】

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

✅chuyên thu mua phế liệu giá cao - đặc biệt thu mua phế liệu đồng giá tốt thị trường
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Tân Biên Tây Ninh【 Hơn 20%】

( 22-03-2022 - 10:31 AM ) - Lượt xem: 200 - 3554 lượt đánh giá

Phế liệu Minh Phát Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Tân Biên Tây Ninh【 Hơn 20%】

Phế liệu Minh Phát luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao tại Tại Tân Biên Tây Ninh ,TPHCM, Bình Dương, Long An… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Phế liệu Minh Phát đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.
 
 
Đồng đặc loại 1 (không pha lẫn bất kì tạp chất nào) là có giá cao nhất, loại 2, loại 3 sẽ có giá giảm dần. Vậy làm thế nào để phân biết được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên hiểu biết về vấn đề này để tránh tình trang mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lượng. Nếu không phải là dân trong ngành về kim loại hay người trong ngành thì thật khó để phân biệt.
 
Đối với Phế liệu Minh Phát là đơn vị thu mua đồng phế liệu nên sẽ chia sẽ về kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu. Vừa chia sẽ kinh nghiệm vừa giúp cho các cơ sở phế liệu mới mở hay các đối tác của công ty có cái nhìn sau sắc hơn về phế liệu đồng.
 
Nhằm định giá đúng loại phế liệu, không gây thiệt hại cho người bán cũng như uy tín của người mua. Để phân biệt thì thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại đồng phế liệu khác nhau. Cụ thể hơn là:
 
Thu mua các loại phế liệu từ dây đồng, dây điện, cuộn dây điện…trong máy móc và thiết bị điện
 
PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1
Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.
 
PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2
Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
 
PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3
Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.
 
 
GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?
Hôm nay Phế liệu Minh Phát sẽ gửi quý khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay . Hãy luôn theo dõi chúng tôi để có giá tốt nhất, cập nhật giá mới nhất và cam kết mua giá cao nhất.
 
  • Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg
Lưu ý giá có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại. Liên lạc cho Phế liệu Minh Phát để biết giá chi tiết Điện Thoại: 0937 278 468. Xem bảng giá đầy đủ. Click ngay website: thumuaphelieuminhphat.com Giá phế liệu đồng hôm nay
 
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI
 Giá thu mua phế liệu cao Tại Tân Biên Tây Ninh ;  Mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh, không xảy ra tình trạng ép giá người bán
 Không giới hạn số lượng thu mua Tại Tân Biên Tây Ninh ; Phế liệu Minh Phát không quản ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều
 Thanh toán nhanh chóng  ; Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không phải đợi chờ lâu
 Nhiều ưu đãi hấp dẫn ; Đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng hợp tác lâu dài, mức hoa hồng cao cho người giới thiệu
 
Không giới hạn số lượng thu mua: Mua bán các loại đồng phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.
 
Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua: Thu mua phế liệu đồng tận nơi Tại Tân Biên Tây Ninh  – Tự tháo lắp vận chuyển. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 
Thu mua phế liệu giá cao Tại Tân Biên Tây Ninh: Phế liệu Minh Phát Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh
 
Thanh Toán Tiền Mặt Nhanh Chóng: Sau khi kết thúc công việc mua phế liệu đồng. Phế liệu Minh Phát sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.
 
Nhiều ưu đãi: Công ty Phế liệu Minh Phát đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu.
 
 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU 2022
CHẤT LƯỢNG, TRẠNG THÁI CỦA PHẾ LIỆU ĐỒNG
Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà, loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ.  Và cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.
 
Do đó bán được phế liệu đồng giá cao, hãy tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Tây Ninh – Phế liệu Minh Phát.
 
ĐƠN VỊ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU
Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế , các cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.
 
TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG PHẾ LIỆU ĐỒNG
Thị trường đồng phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.
 
SỐ LƯỢNG ĐỒNG PHẾ LIỆU VÀ KHOẢNG CÁCH THU MUA
Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà  khoảng cách lại xa.
 
Bởi lúc này, nhiều đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển.
 
Giá phế liệu đồng vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. Phế liệu Minh Phát là một đơn vị thu mua không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.comWebsite: thumuaphelieuminhphat.com


Thiết kế website và vận hành: Phạm Trung Hiền - 0909 137 499

DMCA.com Protection Status ipv6 ready