THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đồng Tháp

( 01-08-2021 - 10:34 AM ) - Lượt xem: 262 - 5499 lượt đánh giá

Khách hàng bán phế liệu inox cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giúp phân loại rác để tái chế phế liệu. Phần nào đó đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra môi trường.

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu MINH PHÁT
Và để thuận tiện cho việc bán phế liệu inox và đảm bảo quyền lợi khách hàng, Phế Liệu MINH PHÁT thu mua phế liệu inox luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, đem đến cho khách hàng sự tiện lợi – nhanh chóng với quy trình thu gom phế liệu giá cao chuyên nghiệp, công khai với khách hàng.

  • Tiến hành tiếp nhận đơn hàng
  • Yêu cầu nhân viên thẩm định giá
  • Thực hiện giao dịch
  • Tiến hành thu gom phế liệu inox
  • Thực hiện việc thanh toán chi phí

Đến khi hoàn thành tất cả các quy trình thu mua Inox, Phế Liệu MINH PHÁT sẽ nhanh chóng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký trước đó với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán, tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần, đảm bảo nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, rõ ràng.

Phế Liệu MINH PHÁT sẽ có đội ngũ nhân viên khảo sát và đến thu mua phế liệu inox trên toàn Đồng Tháp và các khu vực lân cận: thu mua phế liệu tại Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bình Dương… phục vụ 24/7. Đơn vị luôn có hệ thống xe tải lớn với mục đích thu mua inox phế liệu với số lượng lớn, thậm chí thu mua tại những công trình xây dựng vừa và cao cấp, nhà xưởng… Cam kết thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cao nhất.

Thu mua & vận chuyển phế liệu inox luôn nhanh chóng: Sau khi hai bên đạt được những thỏa thuận, cam kết với quý khách hàng. Phế Liệu MINH PHÁT sẽ điều động lực lượng nhân lực gồm những tháo dỡ chuyên nghiệp, công nhân bốc vác đặc biệt là đội ngũ xe tải mọi chủng loại, nhân viên thu mua sẽ gọn gàng sạch sẽ và vận chuyển nhanh nhất không làm ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.
Thanh toán ngay sau khi thu mua phế liệu: Sau khi hoàn thành việc thu mua và phế liệu chất hết lên xe tải vận chuyển, Phế Liệu 
MINH PHÁT sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức bằng các hình thức thanh toán thuận lợi cho cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách.


Tại sao nên chọn Phế Liệu MINH PHÁT làm đối tác thu mua phế liệu inox?
Cam kết về giá phế liệu của công ty Mua Phế Liệu
MINH PHÁT

Nói đến việc thu mua phế liệu inox không còn giá trị sử dụng sẽ giúp quý khách hàng ngoài việc có được một khoản thu kha khá thì việc làm này còn góp phần không nhỏ vào ý thức bảo vệ môi trường, cuộc sống cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia và cho những thế hệ sau này.

Tiết kệm được một khoản tiền: Với các đơn vị thu mua phế liệu inox sẽ trả cho bạn một khoản chi phí từ việc bán các phế liệu bị bỏ đi khi không cần đến. Và bạn sẽ có một khoản tiền lớn tùy theo số lượng.

Bảo vệ môi trường sống: Khách hàng bán phế liệu inox cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giúp phân loại rác để tái chế phế liệu. Phần nào đó đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra môi trường.
Tiết kiệm nguồn tài nguyên nhân loại: Với việc tái sản xuất các phế liệu inox làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox và có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu thân thiện cho môi trường của chúng ta.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status