THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Báo Giá Nhanh】

( 01-04-2022 - 02:20 PM ) - Lượt xem: 118 - 78000 lượt đánh giá

Công ty Minh Phát luôn mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi quý khách hàng lựa chọn Minh Phát, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc hết mình, tận tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Báo Giá Nhanh】

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Tại KCN Tân Thuận HCM
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty thu mua Phế liệu Minh Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu sắt của Minh Phát là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao vì những lý do sau đây:

Phế liệu Minh Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty Phế liệu Minh Phát không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
Đối tác của
Phế liệu Minh Phát công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Minh Phát luôn tốt nhất thị trường.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình,
Minh Phát đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng.
Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Báo Giá Nhanh】

Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Minh Phát luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu.

Khi lựa chọn Minh Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng mức giá thu mua phế liệu sắt cao nhất Tại KCN Tân Thuận HCM.

Minh Phát đã xây dựng cơ sở ở tất cả tỉnh thành trong nước, đã thu mua nhiều nơi trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long…(miền Nam), Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình… (miền Trung),  Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới của mình rộng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thì cũng có rất nhiều công ty thu mua phế liệu lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có một cách thức hoạt động và quy mô khác nhau. Chính vì thế, giá phế liệu sắt của các công ty cũng có sự chênh lệch.
 
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, Minh Phát cam kết thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu 2022 mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật.
 
  • Sắt Sắt đặc 13.000 – 20.000 (VNĐ/Kg)
  • Sắt vụn 9.500 – 12.000 (VNĐ/Kg)
  • Sắt gỉ sét 9.000 – 12.000 (VNĐ/Kg)
  • Bazo sắt 9.000 – 12.000 (VNĐ/Kg)
  • Bã sắt 7.500 (VNĐ/Kg)
  • Sắt công trình 11.000 (VNĐ/Kg)
  • Dây sắt thép 11.000 (VNĐ/Kg)
 
Bảng giá phế liệu trên chỉ mang tính tham khảo, giá sắt vụn phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
 
 Tình hình thị trường: Những biến động trên thị trường thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu. Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sắt sẽ được đẩy lên cao. Ngược lại, có những lúc thị trường im ắng thì giá sẽ được hạ thấp xuống.
 
 Chất lượng phế liệu: Với những loại phế liệu sắt còn mới, không pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao. Ngược lại, những phế liệu sắt bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì giá thu mua sẽ thấp hơn.
 
 Số lượng phế liệu: Với những đơn hàng có số lượng phế liệu lớn, Minh Phát sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Báo Giá Nhanh】

Quy trình Thu Mua Phế Liệu tại Minh Phát
Chúng tôi làm việc theo quy trình như sau:

B1: Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu liên hệ trực tiếp thông qua Điện Thoại: 0937 278 468

B2: Chúng tôi sẽ khảo sát, xem chất liệu phân loại phế liệu.

B3: Đề xuất mức giá phù hợp theo chất liệu mỗi loại cho quý khách hàng.

B4: Thu gom và thanh toán tiền phế liệu tận nơi ngay sau khi cân hàng tại chỗ.

Địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao Tại KCN Tân Thuận HCM
Thu mua phế liệu Minh Phát – Công ty đi đầu lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoạt động liên tục hơn 10 năm qua trên khắp cả nước về việc mua bán phế liệu. Tạo ra môi trường làm việc cho hàng trăm công nhân đang thất nghiệp có việc làm ổn định.

Minh Phát giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi phế liệu của mình một cách nhanh chóng. Với mỗi loại chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3.. Đội ngũ nhân viên, cán bộ của chúng tôi sẽ định giá theo đúng giá phế liệu thị trường .

Chúng tôi luôn nắm bắt giá phế liệu nhanh chóng để thu mua phe lieu cho quý khách giá tốt nhất. Vì vậy chúng tôi được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực mua phế liệu công nghiệp. Luôn thu mua cho quý khách giá cao nhất có thể.

Trong các buổi đấu thầu giá thu mua phế liệu chúng tôi luôn trở thành đối tác của các công ty doanh nghiệp sản xuất. Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hoặc tìm công ty tham gia đấu thầu xin hãy liên hệ với chúng tôi qua  Điện Thoại: 0937 278 468

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thuận HCM【 Báo Giá Nhanh】

Minh Phát cam kết với khách hàng những điều sau đây:

Thu mua phế liệu với giá tốt nhất thị trường.
Thanh toán trong một lần duy nhất, nhanh chóng và tiện lợi.
Thu mua phế liệu tận nơi với số lượng từ nhỏ đến lớn.
Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu trước khi vận chuyển đi.
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
Công ty
Minh Phát luôn mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi quý khách hàng lựa chọn Minh Phát, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc hết mình, tận tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com