THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại KCN Tân Phú Trung HCM【 Hơn 20%】

( 15-11-2021 - 03:03 PM ) - Lượt xem: 126 - 21222 lượt đánh giá

Đến với Công ty MINH PHÁT – nơi chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tp. HCM & các khu vực lớn nhỏ khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt về giá cả và lòng tận tụy với khách hàng của chúng tôi.

Công ty TNHH GPMT MINH PHÁT thu mua nhôm phế liệu, sắt thép, đồng, chì, kẽm, inox, phế liệu công trình, kho bãi, nhà sưởng với số lượng lớn giá cao nhất thị trường Tại KCN Tân Phú Trung HCM

MINH PHÁT Chúng tôi nhận thu mua nhôm phế liệu Tại KCN Tân Phú Trung HCM và các vùng lân cận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao Tại KCN Tân Phú Trung HCM chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất

MINH PHÁT Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…
Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa
Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

Đến với MINH PHÁT chúng tôi khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

MINH PHÁT thu mua phế liệu Tại KCN Tân Phú Trung HCM gồm :

Vậy Thu mua phế liệu Tại KCN Tân Phú Trung HCM sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển

Nhôm có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống. Chính vì thế mà bạn cũng dễ dàng thấy phế liệu nhôm trên đường. Phế liệu nhôm là kim loại được bỏ đi trong quá trình đã qua sử dụng. Nó được thu mua để tái sản xuất. Hiện nay, ngành phế liệu nhôm đang có xu hướng phát triển ở tp. HCM và một số khu vực, tương lai nó sẽ trở thành một ngành tiềm năng.

Phân loại phế liệu nhôm:

Có 2 cách đơn giản để chia loại thu mua phế liệu nhôm:

Dựa theo tính chất phế liệu: tái sử dụng, dùng làm nguyên liệu,…
Dựa theo hợp chất cấu thành phế liệu: Chỉ phế liệu, inox phế liệu, sắt phế liệu, rác phế liệu, giấy phế liệu, phế liệu kho xưởng,…
Chọn địa điểm thu mua phế liệu nhôm giá cao:

Xin chúc mừng bạn vì đã tìm được đúng địa điểm. MINH PHÁT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm giá cao Tại KCN Tân Phú Trung HCM và một số khu vực lớn nhỏ trong cả nước. Với mong muốn thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng, quy trình thu mua của chúng tôi đã tối ưu hóa sự nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả để đem đến nhiều lợi ích nhất với người bán.

Những hạng mục thu mua:

Thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, đồ thanh lý, hàng bị lỗi, máy móc bị hỏng như inox, sắt, nhôm, gang,… các loại xe cơ giới, phụ kiện kỹ thuật…
Thu mua không cần biết số lượng. Dù bạn chỉ có số lượng nhỏ bán ra nhưng công ty chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ thu mua để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng nhất.
Thu mua, đấu thầu phế liệu các công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất tại tp. HCM.
Đến với Công ty
MINH PHÁT – nơi chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tp. HCM & các khu vực lớn nhỏ khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt về giá cả và lòng tận tụy với khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay tới MINH PHÁT 0937 278 468 khi bạn có nguồn phế liệu nhôm cần thanh lý.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com