THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao tại Bạc Liêu

( 03-07-2021 - 09:52 AM ) - Lượt xem: 275 - 21222 lượt đánh giá

Phế liệu MINH PHÁT có Đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề, là công ty hàng đầu trong việc tháo dỡ công trình, xác kho xưởng cũ, mua xác nhà kho xưởng, phá dỡ chuẩn bị mặt bằng,… cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý nhà xưởng cũ tại Bạc Liêu do tình trạng xuống cấp, hư hỏng và muốn tìm cơ hội mới để phát triển? Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua nhà xưởng cũ với giá cao, chất lượng và uy tín.

Công ty thu mua Phế liệu MINH PHÁT chính là cơ sở thu mua nhà xưởng cũ tại Bạc Liêu mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Đối với những ai không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác lựa chọn một địa chỉ uy tín để thanh lý nhà xưởng đã xuống cấp trầm trọng, tìm lại cảnh quang tươi đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Hiện nay trên địa bàn Bạc Liêu có rất nhiều đơn vị thu mua nhà xưởng, phế liệu công trình, nhà cửa cũ,.. Phế liệu MINH PHÁT với nhiều năm trong nghề sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.  

Phế liệu MINH PHÁT có Đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề, là công ty hàng đầu trong việc tháo dỡ công trình, xác kho xưởng cũ, mua xác nhà kho xưởng, phá dỡ chuẩn bị mặt bằng,… cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Quy trình thu mua nhà xưởng của Phế liệu MINH PHÁT
Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc và hoạt động của Phế liệu MINH PHÁT, chúng tôi quyết định đưa ra quy trình thu mua được áp dụng ở thời điểm hiện tại như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát địa hình nhà xưởng, thống kê sơ bộ về số lượng và mô hình nhà xưởng cần thanh lý.

Bước 3: Báo giá nhanh chóng định mức giá thu mua nhà xưởng tương ứng để khách hàng nắm bắt.

Bước 4: Ký kết hợp động thu mua sau khi hai bên đã đồng ý về các điều khoản. Cam kết dựa trên các quy định rõ ràng, có ràng buộc bởi pháp lý.

Bước 5: Tiến hành tháo dỡ và hoàn tất thanh toán số tiền thu mua.

Giá thu mua nhà xưởng
Để định mức giá cho mỗi nhà xưởng cần thanh lý, chúng tôi thường có xu hướng dựa trên hạ tầng kết cấu hiện tại bao gồm: số lượng, chất liệu và giá cả thị trường hiện tại tương ứng với mỗi loại phế liệu để đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng cần bán nhà xưởng cũ của mình.

Thông thường mức giá thu mua nhà xưởng tại các địa chỉ kinh doanh phế liệu không chênh lệch quá nhiều, vì thế các bạn cũng có thể tham khảo ở nhiều nơi để chọn ra địa chỉ chất lượng để thanh lý.

Hiện tại Phế liệu MINH PHÁT đang áp dụng hai tiêu chí cơ bản để xác định được giá thu mua đối với từng nhà xưởng như sau:

Báo giá theo Kg. Loại báo giá này ít được dùng bởi vì khi triển khai thì rất phức tạp.
Báo giá trọn gói cho toàn bộ nhà xưởng phế liệu.
Thông thường chúng tôi sẽ ghi nhận các yêu cầu của khách hàng trong quá trình khảo sát tại xưởng cần thanh lý. Dựa vào mỗi dự án, mỗi nhà xưởng thì vẫn phải dựa theo lượng sắt thép có trong nhà xưởng đó để báo giá.
Phế liệu MINH PHÁT cam kết sẽ không ép giá đối với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

 

DMCA.com Protection Status