THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Máy móc cũ Giá Cao Tại Khánh Hòa【 Hơn 20%】

( 05-01-2022 - 03:38 PM ) - Lượt xem: 128 - 6254 lượt đánh giá

Phế liệu MINH PHÁT chúng tôi nhận thu mua Sắt thép phế liệu với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Thu Mua máy móc cũ Giá Cao Tại Khánh Hòa【 Hơn 20%】

Phế liệu MINH PHÁT Luôn là địa chỉ thu mua máy móc cũ uy tín Tại Khánh Hòa cho các đối tác, công ty nước ngoài muốn đầu tư về lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam, Chúng tôi sẵn sàng hợp tác về mọi mặt, cùng có lợi cho đôi bên. Điều đó luôn làm chúng tôi ngày càng phát triển mình hơn. Phát triển về thương hiệu, dịch vụ, kĩ năng…tự hoàn thiện mình mỗi ngày và phát triển cùng đối tác.

Lý do chọn dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao tại Phế liệu MINH PHÁT 
Để Phế liệu
MINH PHÁT Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu Sắt thép giá cao của Phế liệu MINH PHÁT. Tất cả đều là nhờ vào những yếu tố:

1.  Hợp pháp có giấy phép kinh doanh
Phế liệu
MINH PHÁT là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu lớn. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Phế liệu MINH PHÁT chúng tôi.

2. Thu mua máy móc cũ phế liệu giá cao Tại Khánh Hòa
Khác với những đơn vị khác, Phế liệu MINH PHÁT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng. Giá thép phế liệu hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 20 – 40% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có ép giá người bán, vì nguyên tắc của Phế liệu MINH PHÁT luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

3. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi
Các nhân viên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Phế liệu
MINH PHÁT đều là những người có trình chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghê, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa mức giá rất hợp lý. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, nhân viên Phế liệu MINH PHÁT luôn nhiệt tình và phục vụ Quý khách bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.

4. Không ngại số lượng
Đặc biệt, Phế liệu
MINH PHÁT chúng tôi nhận thu mua phế liệu với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

5. Thời gian thu mua linh hoạt
Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua
máy móc cũ thép phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

6 .Thu mua Sắt thép phế liệu tận nơi sau sử dụng
Khi hợp tác với Phế liệu
MINH PHÁT, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Điện Thoại: 0937 278 468. Nhân viên của Phế liệu MINH PHÁT sẽ đến tận nơi khảo sát, đưa ra mức giá thép bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

7. Có hoa hồng hấp dẫn
Ngoài các yếu tố trên, Phế liệu
MINH PHÁT còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com