Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM【 Báo Giá Nhanh】

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

✅chuyên thu mua phế liệu giá cao - đặc biệt thu mua phế liệu đồng giá tốt thị trường
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM【 Báo Giá Nhanh】

( 06-04-2022 - 03:04 PM ) - Lượt xem: 209 - 78000 lượt đánh giá

Với gần 10 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi rất có kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu sắt thép, cùng với hệ thống các cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại, Minh Phát cam kết thu mua phế liệu sắt , thép với giá cao nhất thị trường

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM【 Báo Giá Nhanh】

Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt có khả năng chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng thích hợp, được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, tàu thủy, các bộ khung của công trình xây dựng cũng như những vật phẩm thiết yếu trong gia đình hàng ngày. Chính vì vậy, kim loại này có giá trị kinh tế khá cao. Và hiện nay Minh Phát thu mua phế liệu sắt giá cao nhất Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM.

   Minh Phát chuyên thu mua các phế liệu từ sắt:

+ Sắt hình I / U / V / H phế thải.
+ Sắt cốt pha ,giàn giáo cũ công trình.
+ Sắt hình, sắt hộp sau sử dụng
+ Sắt bản mã.

   Phế liệu sắt vụn là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Đây là nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

   Chính vì vậy nếu quý khách có phế liệu sắt không cần dùng đến hoặc biết nơi nào có phế liệu sắt thì nên giới thiệu đến đơn vị thu mua phế liệu Minh Phát. Vừa giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm được tài nguyên và vừa giúp quý khách kiếm được một nguồn thu đáng kể. 

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM【 Báo Giá Nhanh】

Minh Phát thu mua phế liệu sắt giá cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM.
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh bất hợp pháp, không có giấy phép đăng ký kinh doanh. Dẫn đến việc giá phế liệu có sự bất bình ổn giá. Nếu quý vị đang phân vân không biết nên liên hệ với đơn vị nào thì có thể gọi đến Công Ty Minh Phát.

   Minh Phát là đơn vị thu mua phế liệu hợp pháp có giấy phép đăng ký kinh doanh. Được cấp phép hoạt động từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

   Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng dàn xe chuyên dụng luân chuyển phế liệu. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Minh Phát chúng tôi. 

Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM hôm nay
Hiện nay, ngoài những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thường mua bán sắt thép cũ thì đã có các công ty thu mua phế liệu lớn ra đời và hoạt động rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty thu mua lại có một cách hoạt động và quy trình khác nhau. Chính vì vậy, mức giá phế liệu sắt ,thép của các công ty cũng khác có sự chênh lệch.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi rất có kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu sắt thép, cùng  với hệ thống các cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại, Minh Phát cam kết thu mua phế liệu sắt , thép với giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt , thép phế liệu năm 2022 vừa được chúng tôi cập nhật.

  • Sắt đặc có giá 15.000đ/kg đến  25.000đ/kg;
  • Sắt vụn có giá khoản 10.500 đ/kg đến 15.000đ/kg;
  • Sắt gỉ sét có giá từ 9.000 đ/kg đến 11.000đ/kg;
  • Sắt công trình nay có giá là 11.000đ;
  • Dây sắt thép có giá 13.000đ/ kg;
  • Bazo sắt có giá khoảng 9.000đ/kg đến 16.000đ/kg;
  • Bã sắt giá 6.500;

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Tại KCN Tân Thới Hiệp HCM【 Báo Giá Nhanh】

Giá thu mua phế liệu sắt, thép còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
Tình hình thị trường:
Những biến động trên thị trường hiện nay,việc thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá phế liệu, thép. Trong trường hợp thị trường khan hiếm các loại này thì giá thu mua phế liệu sắt, thép sẽ được đẩy lên cao hơn. Ngược lại, sẽ có những lúc thị trường lắng xuống thì giá sẽ hạ thấp xuống.

Chất lượng phế liệu:
Đối Với những loại phế liệu sắt, thép còn mới, không có pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, những phế liệu sắt đã bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì mức giá thu mua sẽ thấp hơn.

Số lượng phế liệu:
Những công ty, xí nghiệp nếu bán phế liệu săt, thép Với những đơn hàng có số lượng lớn,
Minh Phát sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá, và đảm bảo có % hoa hồng cho người giới thiệu.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

Website: thumuaphelieuminhphat.com


DMCA.com Protection Status ipv6 ready