THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thu mua các mặt hàng phế liệu sắt - đồng - nhôm - inox.....
Gọi ngay hôm nay
0918 239 368

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM【 Hơn 20%】

( 10-11-2021 - 02:38 PM ) - Lượt xem: 162 - 4575 lượt đánh giá

Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM công ty mua phế liệu MINH PHÁT chuyên thu mua phế liệu tổng hợp từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim đến thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bo mạch, linh kiện điển tử số lượng lớn không giới hạn.

Khi bạn Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM, bạn muốn tìm tổng kho phế liệu lớn nhất Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM, muốn bán phế liệu với giá cao cho đơn vị lớn uy tín. Bạn cần 1 đối tác có hồ sơ năng lực lớn, sẵn sàng thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM với giá cao tận nơi Hãy nhấc máy và gọi ngay tới số: Điện Thoại: 0937 278 468 để được tư vấn, báo giá thu mua phế liệu cao nhất.

Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM công ty mua phế liệu MINH PHÁT chuyên thu mua phế liệu tổng hợp từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim đến thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bo mạch, linh kiện điển tử số lượng lớn không giới hạn.

Có hệ thống xe chuyên chở tận nơi, chúng tôi nhận mua bán phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM tận nơi nhanh chóng trong ngày. Với tất cả giá trị của tập đoàn thu mua phế liệu lớn nhất miền nam, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ mua hàng tận nơi uy tín cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Luôn có chính sách hỗ trợ giá cho đại lý, nhận đại lý trên địa bàn Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM : Hỗ trợ xe, vốn, nhân công, báo giá trong ngày cho đối tác.

Mọi chi tiết về thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM xin liên hệ để được phục vụ 24/7 không quản lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Với hệ thống nhân lực đông đảo và chuyên chở, công ty chúng tôi nhận mua bán phế liệu toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết mua bán uy tín, hợp lý, chiều ý khách hàng.
Tình hình phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM những năm gần đây
Những năm gần đây, do xu hướng thị trường nên hàng phế liệu ngày càng nhiều, và tất nhiên, cầu tăng sẽ dẫn tới cung tăng. Việc thu mua phế liệu miền nam của các đại lý trên địa bàn cũng phát triển rầm rộ cùng với nhiều lời mời chào ưu đãi hấp dẫn.

Trên địa bàn việc xuất hiện các cò buôn trá hình, hành vi tinh xảo xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng không khỏi hoang mang, rối trí. Các công ty thu mua phế liệu chân chính dần mất thị trường bởi những lời chào mời ngon ngọt của cò mối địa phương tới trực tiếp khách hàng.

Nhưng đứng trước sự khó khăn đó, khách hàng luôn là người sáng suốt khi chọn lựa cho mình 1 đơn vị có đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở chính xác, có hồ sơ năng lực để hợp tác kinh doanh tránh tiền mất oan.

Cũng may mắn thay nhiều năm qua công ty phế liệu MINH PHÁT luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng trong việc thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM.

Quy trình thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM của MINH PHÁT
Không làm mất lòng tin, chúng tôi luôn hoàn thiện mình bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Khảo sát giá trị hàng hóa, báo giá và thỏa thuận mua hàng

Bước 2: Cung cấp hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh, hợp đồng theo yêu cầu của khách. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM trong các khu chế xuất, công trình lớn, khu công nghiệp đồi hỏi thủ tục thuế, hải quan, môi trường.

Bước 3: Đến tận nơi, đúng giờ lấy hàng theo quy trình đã báo trước và được sự chấp thuận của khách. Mọi hình thức tháo dỡ, bốc xếp, cân đo do khách hàng quyết định.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ và dọn kho miễn phí cho khách trước khi rời đi.

Bước 5: Tặng quà tri ân, chăm sóc và dọn kho miễn phí theo quý cho khách hàng có hợp đồng. Hỗ trợ giá thời điểm thị trường biến động xấu

Chúng tôi liên tục tuyển đại lý thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM, nhận hỗ trợ vốn, xe, nhân lực, tu vấn báo giá miễn phí cho đại lý 24/7

Cam kết của chúng tôi khi mua bán phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM
Có lịch sử là 1 công ty gia đình, vươn lên từ chính cái nghề lao động cùng khổ, ngày nay công ty
MINH PHÁT đã trở thành 1 tập đoàn thu mua phế liệu lớn mạnh cả nước, chuyên thu mua phế liệu tận nơi và có chi nhánh khắp các tỉnh thành phía nam. Có xe cộ, máy móc, nhân sự bốc xếp, dọn kho miễn phí cho khách hàng sau khi mua xong hàng hóa. Bằng lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết rằng:

Uy tín: Uy tín là tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho khách hàng vì chúng tôi hiểu; 1 lần mất tin vạn lần mất tín, chì có việc đưa lại thương hiệu uy tín mới giúp chúng tôi đồng hành và tồn tại cùng khách hàng cả nước.
Thu mua rộng khắp: Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu có hệ thống chi nhánh cả nước, có nhân viên trực thuộc địa bàn để phục vụ khảo sát và báo giá khách hàng tận nơi
.

Mức giá thu mua cao, đúng với giá thị trường: Mức giá thu mua phế liệu Tại KCN Tây Bắc Củ Chi HCM có thể thay đổi chút ít, nhưng MINH PHÁT vẫn luôn chấp nhận giữ giá cho khách hàng ổn định.
Hồ sơ năng lực lớn, nhiều kinh nghiệm: Với hồ sơ năng lực lớn và nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi thừa khả năng làm tốt trong việc phục vụ khách hàng thu mua phế liệu dù là số lượng lớn hay mặt hàng khó nhất.
Nhanh chóng: Thời đại 4.0 buộc chúng tôi phải luôn tốc độ, đây là điều chúng tôi cam kết, chỉ cần tiện cho khung thời gian của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tăng ca cả đêm cả ngày để phục vụ.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0937 278 468

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG MINH PHÁT

Địa chỉ: D2F Đường Nữ Dân Công,Ấp 3,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 5/1A KP Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0918 239 368

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com